Nghẹt thở với bộ hình N.u.d.e táo bạo của Linh Miu

Bộ hình của Linh Miu dành cho Vietnammodel đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách của cô nàng Hot girl Hà thành nổi tiếng.

Cái tên Linh Miu chưa bao giờ hết Hot khi cô luôn làm sục sôi cộng đồng mạng với những hình ảnh vô cùng sexy, nóng bỏng.

Mới đây, Linh Miu có “nhá hàng” một tấm hình mặc váy trắng quyến rũ đứng dưới thác nước. Ngay lập tức, tấm hình nhận được 50 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận.

Nhiều fan hâm mộ liên tục yêu cầu Linh phải chia sẻ cả bộ hình, bởi vậy cô nàng đã quyết định chia sẻ độc quyền với Vietnammodel tất cả 3 bộ hình vô cùng nóng bỏng của mình vừa thực hiện.


Linh Miu thật là Vũ Mỹ Linh, xuất thân từ một diễn viên được đào tạo bài bản từ trường Sân Khấu Điện Ảnh.

Có một gia đình giàu có nhưng Linh Miu chọn con đường tự lập từ sớm, tự kiếm tiền trang trải việc học, tự đi casting các bộ phim và dần dần trở nên nổi tiếng.

Sau khi thành công với vai trò diễn viên, Linh Miu lấn sân ca hát và đã có những thành công nhất định.

Hiện cô nàng là gương mặt quen thuộc của các bộ phim sitcom, phim truyền hình, và bận rộn với lịch diễn dày đặc khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mời các độc giả của Vietnammodel cùng chiêm ngưỡng trộn bộ hình ảnh tuyệt đẹp, vô cùng sexy, quyến rũ của Hot girl – Diễn viên Linh Miu:Ảnh: Venus Wedding Studio

Loading...